+

Chúng tôi thiết kế phần mềm chuyên biệt cho từng loại hình dịch vụ̣

Hãy chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn

Giới thiệu phần mềm việt

GIÚP QUẢN LÝ ĐỒNG NHẤT DỮ LIỆU

mọi dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, tất cả nhân viên cũng đều làm việc trên hệ thống này, giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng, giảm thiểu được các công việc trùng lặp.

CHỨC NĂNG PHÂN QUYỀN CAO

dữ liệu được an toàn, bảo mật mà vẫn thống nhất: dù tất cả nhân viên của các phòng ban và lãnh đạo đều cùng làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng với khả năng phân quyền cao, chủ doanh nghiệp với tài khoản admin có thể hạn chế quyền truy cập và thao tác dữ liệu đối với nhân viên. Điều này giúp quản lý thống nhất mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.

CÓ THỂ TRUY CẬP MỌI LÚC MỌI NƠI

chỉ cần một thiết bị có kết nối internet (smartphone, ipad, laptop, pc,…) người dùng có thể truy cập vào hệ thống bất kỳ lúc nào thay vì phải cài đặt phần mềm và phụ thuộc vào máy chủ duy nhất. Điều này giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh và giải quyết kịp thời.

Tại sao chọn Phanmemviet?

QUẢN LÝ TẠI MỘT VỊ TRÍ

Quản lý tất cả các hoạt động phức tạp cho các chuỗi chi nhánh hoặc nhượng quyền thương mại chỉ ở một vị trí.

VÂN HÀNH ONLINE

Hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra suông sẻ ngay tren internet.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng, và đội ngũ các chuyên gia Phanmemviet giúp bạn khởi động và vận hành nhanh chóng.